Trang chủ Tin tức 5 Điểm ưu việt của chữ ký số điện tử MISA eSign...

5 Điểm ưu việt của chữ ký số điện tử MISA eSign được khách hàng đánh giá cao

666
5 điểm ưu việt của chữ ký số eSign

Trước những bất cập của các loại chữ ký số thông thường, MISA đã cho ra mắt eSign – chữ ký số đầu tiên không sử dụng USB Token tại Việt Nam. eSign có gì nổi bật hơn các loại chữ ký số thường thấy trên thị trường hiện nay? Hãy cùng MISA tìm hiểu và trải nghiệm nhé! 

Chữ ký số eSign: Ký số kiểu mới – Nhanh, Tiện hơn bạn mong chờ

điểm ưu việt của chữ ký số eSign

Lý do gì khiến bạn nên chọn chữ ký điện tử eSign của MISA?

  • Uy tín thương hiệu:

MISA là thương hiệu uy tín với 25 năm kinh nghiệm trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Uy tín và chất lượng các sản phẩm của MISA còn được thể hiện qua lượng khách hàng khổng lồ không ngừng tăng trưởng mỗi năm: hơn 250.000 tổ chức doanh nghiệp và hàng triệu cá nhân sử dụng.

  • Thủ tục đơn giản, nhận chữ ký số trong vòng 01 giờ:

Thay vì mất thời gian từ 2-5 ngày để trao đổi hợp đồng giấy như thông thường và nhận chữ ký số Token hoặc SIM từ nhà cung cấp khác, khách hàng sử dụng chữ ký số eSign chỉ cần làm thủ tục online ngay trên di động. MISA sẽ gọi điện thoại trực tuyến (video call) ngay lập tức để xác minh thông tin và cung cấp chữ ký số trong vòng 01 giờ đồng hồ.

  • Đáp ứng quy định pháp luật về chữ ký số:

Chữ ký số eSign đáp ứng đầy đủ quy định pháp luật theo nghị định 130/2018/NĐ-CP của Chính Phủ và đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hiện đang còn hiệu lực.

  • Công nghệ hiện đại, đi đầu xu hướng:

Sử dụng chữ ký điện tử eSign, khách hàng không cần sử dụng USB token, Sim mà có thể ký online mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

  • Chất lượng đạt chuẩn quốc tế:

eSign được MISA phát triển theo mô hình quản lý chất lượng CMMI và ISO 9000. Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật an toàn bảo mật theo tiêu chuẩn châu Âu eIDAS.

  • Tư vấn nhiệt tình:

Đội ngũ tư vấn của MISA được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ về chữ ký số và các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử,….sẵn sàng tư vấn 24/7 qua nhiều kênh khác nhau như tổng đài, forum, group,….

Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline  090 488 5833 hoặc đăng ký  tại: