Trang chủ Tin tức Chữ ký số MISA eSign sẵn sàng tích hợp phần mềm kế...

Chữ ký số MISA eSign sẵn sàng tích hợp phần mềm kế toán MISA Startbooks

175

Một trong những tiện ích hàng đầu của chữ ký số MISA eSign là tích hợp trực tiếp vào phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế…khác nhau. Ngày 6/1/2020, MISA đã cho ra mắt tính năng tích hợp chữ ký số eSign trên phần mềm kế toán MISA Startbooks giúp kế toán ký số nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

1. Chữ ký số MISA eSign có gì khác so với chữ ký số thông thường?

Chữ ký số không còn là khái niệm quá xa lạ đối với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong giao dịch điện tử. Trên thị trường hiện nay, chữ ký số phổ biến nhất dưới dạng USB token. Bên cạnh những lợi ích chung như tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng và tăng tính bảo mật cho việc ký thì trong quá trình sử dụng, các loại chữ ký số này cũng đã bộc lộ một số nhược điểm. Chính điều này đã thôi thúc MISA phát triển sản phẩm chữ ký số điện tử từ xa nhằm khắc phục những nhược điểm trên của chữ ký số thông thường.

Mặc dù ra nhập thị trường chưa lâu nhưng chữ ký số điện tử eSign của MISA đã thay đổi quan niệm về ký số của người dùng và được đánh giá là giải pháp chữ ký số từ xa hàng đầu Việt Nam.

2. Hướng dẫn tích hợp và ký số trên phần mềm kế toán MISA Startbooks

2.1 Lợi ích khi tích hợp chữ ký số eSign vào nền tảng MISA StartBooks

MISA StartBooks là nền tảng kế toán dành cho Doanh nghiệp siêu nhỏ đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, quản lý kho, thanh toán trực tuyến, hóa đơn điện tử,… Với sự phát triển ngày nhiều của các doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) thì MISA StartBooks quả thật là trợ lý đắc lực ngay cả khi chủ doanh nghiệp không chuyên về nghiệp vụ kế toán.

Chữ ký số eSign được tích hợp trực tiếp vào nền tảng MISA StartBooks sẽ giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ:

  • Tiết kiệm chi phí mua token cũng như các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng
  • Tránh rủi ro kết nối hỏng khi ký số
  • Cho phép nhiều người cùng sử dụng chữ ký số trong cùng một thời điểm:
  • Không giới hạn về thời gian, không gian và thiết bị
  • Tăng tính bảo mật, kiểm soát dễ dàng, hạn chế tình trạng giả mạo chữ ký

2.2 Hướng dẫn tích hợp và ký số trên phần mềm kế toán MISA Startbooks

Để tích hợp chữ ký số eSign, phần mềm kế toán MISA Startbooks cần được kết nối với hóa đơn điện tử meInvoice.vn. Điều này sẽ tạo ra sự đồng bộ và khép kín trong quy trình kế toán

Như vậy, việc tích hợp chữ ký số từ xa eSign vào các phần mềm kế toán nói chung và phần mềm kế toán MISA Startbooks nói riêng đã giúp người làm kế toán rút ngắn công đoạn và tối ưu được thời gian. Với những đột phá đi đầu về công nghệ, eSign là lựa chọn hàng đầu cho tổ chức, doanh nghiệp siêu nhỏ đang sử dụng MISA Startbooks.

Mọi chi tiết về Dịch vụ chữ ký số điện tử eSign cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại           : 090 488 5833
Website              : https://www.esign.vn/