Trang chủ Tin tức MISA cung cấp chữ ký số không cần USB Token tích hợp...

MISA cung cấp chữ ký số không cần USB Token tích hợp ngay trên hóa đơn điện tử meInvoice.vn

250

Hiểu được những bất cập của kế toán và doanh nghiệp khi sử dụng chữ ký số USB token trong việc phát hành hóa đơn điện tử, MISA đã phát triển chữ ký số không cần USB Token cho phép tích hợp và ký số hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

I. Bất cập khi sử dụng chữ ký số USB token để phát hành hóa đơn điện tử

Chữ ký số đã trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu trong các giao dịch điện tử đối với doanh nghiệp và kế toán. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử đã có lộ trình bắt buộc sử dụng kể từ ngày 1/11/2018 khiến việc sử dụng chữ ký số trong phát hành hóa đơn điện tử càng trở thành nhu cầu thiết yếu.

chữ ký số USB token

Tuy nhiên, các loại chữ ký số thông dụng trên thị trường dưới dạng USB token hay tích hợp vào SIM đang cho thấy những bất tiện trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử:

  • Chỉ có thể ký số trên máy tính
  • Bắt buộc phải kết nối thiết bị USB token với máy tính mỗi lần ký số
  • Tốn thời gian khi phải thực hiện thao tác ký số và phát hành riêng biệt
  • Doanh nghiệp khó kiểm soát được viết ký số khi giao USB token cho kế toán dịch vụ
  • Số lượng chữ ký số của doanh nghiệp có hạn nên phải luân chuyển giữa các bộ phận có nhu cầu sử dụng làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc

Theo chia sẻ của nhiều kế toán và doanh nghiệp thì chữ ký số thông thường đang làm giảm hiệu quả của việc áp dụng hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp và kèm theo nhiều khuyết điểm như: Giá thiết bị (token, sim) cao, dễ thất lạc, hay xảy ra sự cố khi kết nối thiết bị với máy,…

MISA ưu đãi đặc biệt về giá chữ ký số MISA eSign khi khách hàng đăng ký tại: 

Nhận ưu đãi hóa đơn điện tử

II. 5 Lợi ích khi sử dụng chữ ký số không cần USB token  tích hợp trên phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái MISA. Với lượng khách hàng đang sử dụng lên tới 50.000 kế toán và doanh nghiệp, có thể nói meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhằm tạo ra sự thuận tiện nhất cho khách hàng đang sử dụng các sản phẩm/ phần mềm trong hệ sinh thái MISA, năm 2019 MISA đã cho ra mắt chữ ký số từ xa eSign khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của các loại chữ ký số thông thường đồng thời đem lại hiệu quả tối đa cho quá trình sử dụng hóa đơn điện tử.

chữ ký số eSign

Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số eSign tích hợp ngay trên hóa đơn điện tử meInvoice.vn sẽ tạo ra hệ sinh thái MISA đồng nhất, khép kín với 5 lợi ích hàng đầu:

– Đặc điểm nổi bật nhất của eSign là chữ ký số không cần USB token hay sim. Chính vì vậy nên việc ký số trên hóa đơn điện tử sẽ được thực hiện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

– Thay vì phải ký số rồi mới phát hành hóa đơn như thông thường thì kế toán đã có thể có thể ký và phát hành nhiều hóa đơn điện tử cùng một lúc chỉ trong 1 thao tác với eSign.

– Đặc biệt, với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho kế toán khi xuất hóa đơn.

– Chữ ký số eSign được tích hợp trực tiếp vào phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn nên kế toán cũng không cần lo lắng đến việc thất lạc chữ ký số.

– Cấp quản lý dễ dàng phân quyền và quản lý việc ký số của kế toán, nhất là kế toán dịch vụ.

III. Mô tả tính năng phát hành hóa đơn điện tử trên meInvoice.vn khi được tích hợp chữ ký số không cần USB token

Sau khi tích hợp ký số eSign trên phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, người dùng có thể thực hiện ký số và phát hành hóa đơn điện tử chỉ trong 1 thao tác.

Phát hành hóa đơn điện tử trên máy tính:

sử dụng chữ ký số không cần usb token để xuất hóa đơn

Phát hành hóa đơn điện tử trên mobile:

Ký số hóa đơn điện tử trên di động

tích hợp chữ ký số eSign vào phần mềm hóa đơn điện tửMẫu hóa đơn điện tử hợp lê được ký chữ ký số bởi eSign (nguồn: meInvoice.vn)

Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline 090 488 5833 hoặc đăng ký  tại: