Trang chủ Tin tức VnExpress & hàng loạt báo lớn khen ngợi về: eSign – Giải...

VnExpress & hàng loạt báo lớn khen ngợi về: eSign – Giải pháp chữ ký số đầu tiên không dùng USB Token tại Việt Nam

332
Chữ ký số eSign không cần USB Token

Chữ ký số điện tử không dùng USB Token đang trở thành xu hướng công nghệ mới và được nhận định sẽ thay thế cho thói quen ký số điện tử bằng USB Token cũ với nhiều bất cập. Mới đây, MISA – Đơn vị 25 năm kinh nghiệm chuyên về tài chính kế toán đã cho ra mắt eSign – Chữ ký số đầu tiên tại Việt Nam không sử dụng USB Token, mở đầu cho thế hệ chữ ký số mới nhằm tối ưu thời gian, tiện ích cho người dùng.

Chữ ký số eSign không cần USB Token

Ngay sau khi ra mắt chữ ký số kiểu mới eSign đã nhận được sự khen ngợi từ báo lớn VnExpress về giải pháp chữ ký số đầu tiện không dùng USB Token tại Việt Nam. VnExpress nhấn mạnh về việc chữ ký số eSign giúp nhiều người, nhiều chi nhánh có thể cùng lúc tham gia ký và phát hành hóa đơn. Chủ doanh nghiệp sẽ phân quyền ký cho các nhân viên thông qua eSign trên đa dạng nền tảng như mobile, tablet, máy tính… Việc này giúp lược giảm thao tác hơn việc ký bằng USB Token, người dùng không mất thời gian chờ đợi chuyển USB Token giữa các bộ phận.

Chữ ký số eSign trên báo VnExpress

Báo lớn VnExpress khen ngợi về: eSign – Giải pháp chữ ký số đầu tiện không dùng USB Token tại Việt Nam

*Đọc thêm thông tin tại báo VnExpress

Trong nỗ lực hoàn thiện hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số của MISA, dịch vụ chữ ký số điện tử này cũng được tích hợp sẵn trong phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, phần mềm kế toán MISA SME.NET… Chỉ cần 1 thao tác đơn giản, kế toán có thể vừa ký vừa phát hành hóa đơn, nộp báo cáo thuế, bảo hiểm xã hội… Chữ ký số eSign được thiết kế với tốc độ ký 2100 chứng từ/giây để người dùng có thể xử lý khối lượng công việc rất lớn trong thời gian ngắn.

Chữ ký số eSign không cần USB Token

Hàng loạt báo lớn: Dân trí, ITC News, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Tạp chí Thuế nhà nước, Báo Tài chính Doanh nghiệp, cafe F,… đánh giá cao sản phẩm chữ ký số eSign kiểu mới không dùng USB Token của MISA ngay ngày ra mắt

Hàng loạt báo lớn: Dân trí, ITC News, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Tạp chí Thuế nhà nước, Báo Tài chính Doanh nghiệp, cafe F,… cũng đánh giá cao sản phẩm chữ ký số eSign kiểu mới không dùng USB Token của MISA ngay ngày ra mắt.

Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc CTCP MISA cho biết, eSign ra đời với mong muốn trở thành công cụ hữu ích thay đổi cách thức ký số cũ nhiều bất tiện, giúp số hóa dữ liệu và đẩy nhanh các giao dịch, thủ tục giấy tờ hành chính và kế toán – tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu dùng thử MIỄN PHÍ chữ ký số MISA eSign vui lòng liên hệ hotline  090 488 5833 hoặc đăng ký  tại: