Trang chủ Tin tức Giải pháp chữ ký số MISA eSign dễ dàng quản lý và...

Giải pháp chữ ký số MISA eSign dễ dàng quản lý và lưu trữ mọi văn bản

164

Thay vì chỉ hỗ trợ việc ký số như chữ ký số thông thường, chữ ký số điện tử MISA eSign còn là kho lưu trữ trực tuyến giúp doanh nghiệp quản lý, tra cứu mọi văn bản, tài liệu một cách khoa học, nhanh chóng.

1. MISA eSign là giải pháp chữ ký số đầu tiên giúp doanh nghiệp quản lý và lưu trữ mọi văn bản

MISA đã trở thành cái tên mang tầm vóc thương hiệu với 25 kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính – kế toán. Với hệ sinh thái gần 20 sản phẩm/giải pháp công nghệ, MISA đã và đang phục vụ cho hơn 200.000 doanh nghiệp cùng hàng triệu cá nhân người dùng.

Trong quá trình làm việc và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ kế toán, MISA nhận thấy những bất cập từ chữ ký số thông thường đang khiến cho kế toán tốn thời gian, công sức và đặc biệt khó khăn trong việc quản lý các tài liệu, văn bản số:

 • Tốn chi phí in ấn,lưu trữ chứng từ, văn bản
 • Tra cứu tài liệu khó khăn
 • Dễ xảy ra mất, hỏng tài liệu
 • Khó quản lý toàn diện

Chính những bất cập này đã thôi thúc MISA phát triển giải pháp chữ ký số điện tử eSign với những tính năng ưu việt hàng đầu. Chữ ký số eSign sử dụng công nghệ ký số từ xa, không cần sử dụng đến thiết bị USB token hay sim mà vẫn đảm bảo ký số được mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị. eSign cũng có khả năng tích hợp trực tiếp trên các phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế giúp các nghiệp vụ của kế toán trở nên nhanh chóng, chính xác.

Chữ ký số

Điểm đặc biệt, eSign là chữ ký số điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép người dùng quản lý mọi văn bản, tài liệu một cách khoa học. Mọi các chứng từ, tài liệu như hợp đồng, chứng từ kế toán, báo cáo kế toán, báo cáo quản trị,…sẽ được điện tử hóa, ký số và lưu trữ trực tuyến ngay trên ứng dụng eSign. Nhờ đó, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về vấn đề mất hỏng hay thất lạc hóa đơn, đồng thời dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

2. Hướng dẫn quản lý dữ liệu trên ứng dụng chữ ký số MISA eSign

Tài liệu được quản lý bao gồm các tài liệu do chính người dùng thêm hoặc do người khác gửi người dùng ký và được hệ thống tự động lưu lại sau khi đã ký.

Chọn biểu tượng Tài liệu như hình mô tả bên dưới

Quản lý tài liệu trên eSign

Lọc tài liệu

Chức năng này cho phép lọc theo từng loại tài liệu để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện ký trên các tài liệu.
Trên ứng dụng eSign đã chia tài liệu thành nhiều loại khác nhau để người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm. Người dùng có thể bấm chọn 1 trong các loại tài liệu để hiển thị: Tất cả tài liệu, Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính, Hóa đơn điện tử, Giấy tờ khác.

Tìm kiếm nhanh bằng cách nhập tên tài liệu, số hóa đơn

Tìm kiếm tài liệu trên ứng dụng chữ ký số eSign

Chọn tài liệu

Chọn tài liệu để xem chi tiết hoặc chọn 1 hoặc nhiều tài liệu để thực hiện ký/gửi đi
hoặc xóa.

 • Chọn biểu tượng để xóa tài liệu khi không còn nhu cầu sử dụng tài liệu
  đó.
 • Chọn biểu tượng để gửi tài liệu cho người khác ký. Nhập email của người
  ký, có thể chọn gửi cho 1 hoặc nhiều người ký
 • Chọn biểu tượng để ký tài liệu

chọn tài liệu để ký số trên eSign

Sử dụng tính năng quản lý, tra cứu tài liệu trên ứng dụng chữ ký số eSign sẽ giúp kế toán và doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và các chi phí liên quan đến lưu trữ giấy tờ. eSign là lựa chọn hàng đầu cho tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một chữ ký số điện tử hiện đại, tiện ích và tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết về Dịch vụ chữ ký số điện tử eSign cũng như tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại           : 090 488 5833
Website              : https://www.esign.vn/